cung cấp và triển khai cơ sở hạ tầng CNTT

Đảm bảo tính hoạt động ổn định và hạn chế các rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp.
đặt hẹn tư vấn

Cung cấp Các thiết bị chất lượng cao và uy tín của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Cung cấp hầu hết các thiết bị mạng từ các dòng sản sản phẩm thuộc công nghệ Router and Routing Systems, Switches, Universal Gateway and Access Servers cho đến các sản phẩm mạng thuộc các hướng công nghệ Voice and IP Communications, Wireless, Video, Storages, Contents & Optical Networking, Network Management
Server room
Server

Triển khai hệ thống máy chủ

Cung cấp đa dạng các loại máy chủ tùy theo quy mô của khách hàng từ những máy chủ nhỏ dựa trên công nghệ mở của Intel đến các hệ thống máy chủ cao cấp có khả năng xử lý mạnh, ổn định như các máy chủ Oracle, IBM, HP, Dell, Fujitsu,….

Các thiết bị, máy móc phục vụ công việc văn phòng của các hãng Dell, HP, Lenovo,… như: PC, Laptop, các giải pháp in ấn phù hợp với quy mô và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Tư vấn, thiết kế giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu

Tư vấn, thiết kế, cung cấp giải pháp cho hệ thống máy lạnh chính xác, UPS, hệ thống giám sát cho trung tâm dữ liệu, đảm bảo tính hoạt động ổn định và hạn chế các rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp. Các thiết bị, giải pháp này là sản phẩm chất lượng cao có xuất xứ từ EU, G7 mang thương hiệu hàng đầu thế giới: Chloride, Vertiv.
software services

Giải pháp phần cứng và phần mềm bảo mật

Các giải pháp phần cứng và phần mềm bảo mật, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin từ các nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế hàng đầu. Với các sản phẩm phần mềm anti-virus, anti-spam, anti-hacker hàng đầu thế giới như Kaspersky, Sophos, Symantec,…

Xây dựng, điều hành và phát triển doanh nghiệp với các công cụ hàng đầu của iData System

Bắt đầu ngay hôm nay